Bóng đá Italia HLV cãi nhau ỏm tỏi trận Inter hạ Napoli

  HLV cãi nhau ỏm tỏi trận Inter hạ Napoli

  322

  HLV Sarri xúc phạm Mancini ngoài đường biên. Ảnh: Internet.Hai bàn thắng của Stevan Jovetic và Adem Ljajic trong hiệp hai đã giúp Inter Milan hạ Napoli 2-0 ở trận tứ kết cúp Quốc gia Ý diễn ra rạng sáng ngày 20/01.Theo Guardian, điểm nhấn của trận đấu ngoài những bàn thắng, thẻ phạt rất nhiều, còn thuộc về màn đôi co giữa hai HLV Roberto Mancini bên phía Inter và Maurizio Sarri (Napoli) ngoài đường biên. Được biết, ông Maurizio Sarri đã có những lời lẽ xúc phạm người đồng nghiệp.

  Gây hấn? Hãy hỏi Sarri thế nào. Ông ấy là một kẻ phân biệt chủng tộc. Người như Maurizio Sarri không thuộc về thế giới bóng đá. Ông ấy đã dùng những từ phân biệt chủng tộc nhắm vào tôi. Khi ấy, tôi phàn nàn với trọng tài về thời gian cộng thêm trong hiệp hai, thì Sarri lao tới và hét vào mặt tôi bằng những từ rất khó nghe,” HLV Mancini nói.

  Sau trận đấu, HLV Mancini không chia sẻ nhiều về diễn biến trên sân, ngược lại, chỉ tập trung chỉ trích người đồng nghiệp bên kia chiến tuyến. Dù Maurizio Sarri có tới phòng thay đồ và xin lỗi Mancini, nhưng điều đó không làm nhà cầm quân người Ý “hạ hỏa”. “Sarri không thuộc về bóng đá. Ông ta 60 tuổi rồi còn gì. Trọng tài bàn nghe thấy hết những gì Maurizio Sarri nói,” HLV Mancini cho biết thêm.

  Đây không phải lần đầu HLV Sarri dính vào những vụ tranh cãi. Năm ngoái khi còn dẫn dắt Empoli, nhà cầm quân này từng bị phạt 5.000 euro vì có cử chỉ thô lỗ với những cổ động viên trong trận gặp Varese. Sau đó, ông cũng buông lời khó nghe, tuy nhiên, may mắn thoát án phạt.

  Với Inter, họ sẽ chạm trán đội thắng trong cặp đấu giữa Lazio và Juventus diễn ra rạng sáng mai ở vòng bán kết cúp Ý.