Bóng đá Italia Higuain tin rằng Ronaldo đã trưởng thành hơn từ khi họ cùng...

  Higuain tin rằng Ronaldo đã trưởng thành hơn từ khi họ cùng khoác áo Real Madrid.

  212
  Higuain và Ronaldo từng có 4 năm sát cánh tại Real trước khi chân sút người Argentina tới Napoli vào năm 2013. Họ cùng nhau giành 1 La Liga và 1 cúp Nhà vua trong thời gian ở sân Santiago Bernabeu.

  Gonzalo Higuain chỉ ra khác biệt của Ronaldo từ Real tới Juventus hình ảnh
  Higuain và Ronaldo trong màu áo Juventus mùa này

  Số phận đưa Higuain và Ronaldo tái ngộ tại Juventus trong mùa này. Sau 1 năm được đem cho mượn ở AC Milan rồi Chelsea, cầu thủ có biệt danh El Pipita đã trở lại với Bianconeri. HLV Maurizio Sarri có cảm tình đặc biệt với Higuain và muốn hợp tác như khi còn ở Napoli thay vì đẩy đi như dự đoán của nhiều người.

  Chỉ ra sự khác biệt

  Về người giành Quả bóng vàng 5 lần trong sự nghiệp, Higuain nói: “Chúng tôi đã chơi cùng nhau tại Real Madrid”, tiền đạo 31 tuổi nói với Fox Sports. “Nhiều năm đã trôi qua và tôi đã thấy một con người khác, một người trưởng thành hơn, có gia đình.”

  Ronaldo dem ve ban thang quyet dinh cho Juventus o tren cham 11m
  CR7 hiện đã trưởng thành hơn trước

  “Tôi rất thích chơi bên cạnh Ronaldo trước đây và tôi rất vui vì chúng tôi đã tái ngộ nhau.”

  Higuain còn hợp đồng với Juve cho đến năm 2021 và không loại trừ khả năng trở lại River Plate. Cầu thủ 31 tuổi này đã tạo được tên tuổi ở đội bóng quê hương trước khi đi theo tiếng gọi của Real vào năm 2007.

  “Tôi còn hợp đồng mùa này và mùa sau với Juventus”, Higuain nói thêm. “Tôi không bao giờ đóng cửa với bất cứ điều gì. Ở River, tôi có một HLV tuyệt vời và một số đồng đội, những người tôi có rất nhiều tình cảm.”

  “Người hâm mộ River luôn tuyệt vời. Nhưng hiện tại, tôi chỉ cố gắng tận hưởng thời gian ở Italia.”