Bóng đá Italia Hé lộ lý do Nainggolan từ chối

  Hé lộ lý do Nainggolan từ chối

  381

  Radja Nainggolan , Juventus, AS RomaTrong một phát biểu mới đây, Radja Nainggolan thừa nhận bản thân đã từ chối lời đề nghị từ Juventus để có thể ở lại giành vinh quang cùng AS Roma.Trong mùa Hè vừa qua, thời điểm mà Radja Nainggolan vẫn chưa đưa ra quyết định là sẽ tiếp tục thi đấu cho AS Roma hay tìm cho mình một đội bóng mới, thì anh đã liên tục nhận được rất nhiều lời đề nghị rất hấp dẫn từ phía Juventus.
  Tuy nhiên sau nhiều ngày suy nghĩ, Radja Nainggolan đã quyết định ở lại AS Roma, và lý do mà tiền vệ người Bỉ này đưa ra đó là:

  “Với tôi, giành được một danh hiệu cùng AS Roma thật sự hạnh phúc hơn rất nhiều so với việc giành mười danh hiệu cùng Juventus. Tôi muốn ở lại đây vì tôi cảm thấy hạnh phúc vì điều đó.”

  “Tôi đã gia hạn hợp đồng tới 5 năm cùng đội bóng. Điều đó cho thất đội bóng đang dành sự tin tưởng rất lớn cho tôi. Tôi hy vọng thông qua màn trình diễn của mình trên sân, tôi sẽ có thể đền đáp xứng đáng sự tin tưởng đó.”

  Được biết Juventus từng nhắm đến Radja Nainggolan như một sự thay thế hoàn hảo cho Paul Pogba. Với việc thương vụ này đã thất bại thì hiện Bà Đầm Già vẫn đang ra sức giữ chân Pogba trước sự lôi kéo của các đội bóng khác như Barcelona và Juventus.