Bóng đá Italia Hậu vệ Marcelo phủ nhận chia tay Real Madrid để gia nhập...

  Hậu vệ Marcelo phủ nhận chia tay Real Madrid để gia nhập Juventus

  261

  Suốt một năm qua kể từ khi siêu sao Cristiano Ronaldo chia tay Real Madrid sau chín năm gắn bó và gia nhập Juventus, giới mộ điệu tin rằng rằng Marcelo sẽ sớm đi theo tiếng gọi của người bạn thân để cập bến thành Turin.

  Hậu vệ Marcelo phủ nhận chia tay Real Madrid để gia nhập Juventus

  Phía CLB hoàng gia Tây Ban Nha vốn dĩ chẳng còn mặn mà giữ chân công thần người Brazil khi anh đã sa sút phong vì gánh nặng tuổi tác được một thời gian. Mùa hè này, họ cũng đã bỏ ra 48 triệu Euro để chiêu mộ thành công tân binh Ferland Mendy từ Lyon cho vị trí hậu vệ cánh trái.

  Tuy nhiên mới đây, đích thân Marcelo đã lên tiếng về khả năng này và một mực bác bỏ nó. Phát biểu của đội phó 31 tuổi khẳng định tình yêu và sự cam kết tương lai với Los Blancos: “Tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc khoác áo Juventus. Người ta hay nói tôi được một số đội bóng Ý quan tâm nhưng đó cũng chỉ là tin đồn.”

  “Sự thật là tôi rất yêu Real Madrid. Đây là nhà của tôi, là đội bóng vĩ đại nhất thế giới. Tôi luôn cảm thấy mình có sợi dây liên kết bền chặt với các Madridista. Khi thi đấu và cống hiến tại đây, tôi biết mình có thể giành được mọi thứ, chinh phục mọi thành công và các danh hiệu vô địch, làm nên những điều mà không đội bóng nào khác có thể.”