Bóng đá Italia Hậu vệ của Atletico nổi loạn vì không được đến Juventus

  Hậu vệ của Atletico nổi loạn vì không được đến Juventus

  330

  Guilherme Siqueira, Atletico Madrid, Juventus, Filipe LuisDo không được chuyển đến Juventus, Guilherme Siqueira đã quyết định sẽ bỏ tập cùng Atletico Madrid trong thời gian tới.Với việc Altetico Madrid đã thành công trong việc mua lại hậu vệ đã thành công trong việc mua lại hậu vệ Filipe Luis từ Chelsea, điều đó cũng đồng nghĩa với một suất dự bị đang dần hiện ra trước mắt đối với Guilherme Siqueira.

  Chính vì điều này mà khi nhận được những sự quan tâm từ nhà đương kim vô địch Serie A là Juventus, Guilherme Siqueira đã không mất quá nhiều thời gian để đưa ra cái gật đầu.

  Tuy nhiên theo những thông tin từ truyền thông Italia, với việc Altetico Madrid không chấp nhận cho mượn cầu thủ này trong mùa giải tới, Juventus cũng đã nhanh chóng hướng sự chú ý của mình sang một cầu thủ khác đó là Alex Sandro của Porto.

  Trước việc bị Altetico Madrid ngắn cấm trong việc tìm một đội bóng mới, theo những thông tin mới nhất từ tờ AS Roma, Guilherme Siqueira đã đệ đơn lên BLĐ Atletico Madrid yêu cầu cho phép anh không tham dự trong các buổi tập của đội bóng trong thời gian tới.

  Hiện khả năng để Guilherme Siqueira đầu quân cho Juventus đã thấp đi không ít, khi có thông tin Juventus cũng đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ Alex Sandro. Mặc dù vậy cơ hội để Guilherme Siqueira tới Serie A thi đấu là vẫn còn, khi anh vẫn đang nhận được sự quan tâm từ Inter Milan.