Bóng đá Italia Hart không phải là sự lựa chọn số một của Torino

  Hart không phải là sự lựa chọn số một của Torino

  233

  Hart không phải là sự lựa chọn số một của Torino Tưởng rằng thủ thành người Anh ra đi để tìm vị trí chính thức trong đội hình Torino, nhưng thực tế không dễ dàng như vậy.

  Giám đốc thể thao Gianluca Petrachi của Torino thừa nhận rất vui mừng khi có được Joe Hart từ Manchester City, nhưng cũng cho biết anh không phải là sự lựa chọn ưu tiên ở vị trí thủ môn.

  Sau khi gia nhập Torino theo dạng cho mượn, Hart dự kiến sẽ được tung vào sân ngay từ đầu trong trận gặp Atalanta tại Bergamo cuối tuần này. Đây là trận đấu đầu tiên của anh trên đất Ý, con đường phía trước vẫn rất gian nan với Hart.

  Trên Sky Sport Italia, Petrachi cho biết: “Chúng tôi đã quyết định chiêu mộ Viviano từ Sampdoria nhưng họ không muốn bán cậu ấy. Người đại diện Claudio Vigorelli nói rằng ông sẽ tìm cách giải quyết và cuối cùng liên hệ với Hart.

  Mọi việc diễn ra nhanh chóng và chúng tôi cảm thấy rất hài lòng. Dù không có được Viviano nhưng Hart là một thủ thành đẳng cấp.”

  CĐV Torino đã kéo đến trụ sở của CLB chật kín trong ngày Hart đến kiểm tra y tế và ký vào bản hợp đồng gia nhập đội bóng. Những đồng đội mới cũng rất nhiệt tình với anh, điển hình là Luca Rossettini: “Tất cả chúng tôi đều phải học tiếng Anh, Hart đã đến, có lẽ anh ấy sẽ giúp chúng tôi rất nhiều về mặt này.”