Bóng đá Italia Handanovic vẫn còn sợ cú đá phạt của Mario Balotelli

  Handanovic vẫn còn sợ cú đá phạt của Mario Balotelli

  291

  Handanovic vẫn còn sợ cú đá phạt của Mario BalotelliThủ thành Inter Milan, Samir Handanovic thừa nhận anh phải trổ hết tài năng mới cản được cú sút phạt của tiền đạo Milan, Mario Balotelli.

  Trận derby thành Milano đã kết thúc với chiến thắng tối thiểu dành cho Inter Milan sau pha lập công của Fredy Guarin. Đó là 90 phút mà AC Milan chơi không tồi. Trong đó, Mario Balotelli đã cho thấy sự nguy hiểm của mình.Vào sân thay thế Carlos Bacca, Mario Balotelli đã để lại dấu ấn với cú sút xa đập trúng cột dọc và một quả đá phạt buộc Samir Handanovic phải vất vả cản phá.

  “Đó là một trong những pha cứu thua khó khăn nhất, bởi tôi không thể đoán trước được hướng bóng. Bóng đi đập đất và sau đó lại chuyển qua bên phải,” Handanovic nói với Sky Sport Italia.

  “Vẫn còn quá sớm để nói về Scutdetto. Nhưng chúng tôi là đội bóng tham vọng. Chiến thắng ở trận derby này giúp chúng tôi thêm phần tự tin.”

  HLV Roberto Mancini nói thêm: “Mario đã gây rắc tối cho chúng tôi khi anh ấy vào sân. Lẽ ra chúng tôi không nên để cho anh ấy có khoảng trống để tung ra những cú sút.”