Bóng đá Italia Hamsik từ chối đề nghị khủng từ Trung Quốc

  Hamsik từ chối đề nghị khủng từ Trung Quốc

  189

  Hamsik không muốn sang Trung Quốc. Ảnh internet.Không như những đồng nghiệp khác, Marek Hamsik đã quyết định gắn bó với Napoli dù nhận được lời mời hấp dẫn từ Trung Quốc.Hamsik không muốn sang Trung Quốc. Ảnh internet.

  Kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm nay, Trung Quốc đã làm loạn làng túc cầu khi thực hiện những phi vụ đình đám như Ramires, Gervinho hay Alex Teixeira. Các ngôi sao châu Âu này sẵn sàng từ bỏ bóng đá đỉnh cao trước ma lực đồng tiền của những đại gia Trung Quốc.

  Theo tiết lộ vừa qua của đại diện Marek Hamsik, anh đã nhận được một lời đề nghị khá lớn từ một đội bóng ở Trung Quốc tuy vậy những gì tiền vệ này đáp lại chỉ là cái lắc đầu. Theo đó, Hamsik muốn cùng Napoli chiến đấu giành danh hiệu vô địch.

  Chia sẻ với kênh Slovak, Juraj Venglos – đại diện của Hamsik, cho biết: “Tôi có thể xác nhận rằng, chúng tôi đã nhận được lời đề nghị khá lớn dành cho Hamsik từ Trung Quốc nhưng, chúng tôi chẳng để họ có thời gian để suy xét.

  Hamsik rất nổi tiếng tại Trung Quốc vì thế không quá khó hiểu khi họ cố gắng thuyết phục cậu ấy bằng một thương vụ hấp dẫn. Tuy vậy, Hamsik chỉ muốn tập trung thi đấu cho Napoli và quyết tâm giành chức vô địch Serie A.”

  Napoli hiện đang kém Juventus 2 điểm nhưng thi đấu ít hơn một trận. Nếu đánh bại AC Milan ở trận đấu muộn, Napoli sẽ chính thức đòi lại ngôi đầu bảng.