Bóng đá Italia GHÉT ÔNG CHỦ TRUNG QUỐC, MALDINI TỪ CHỐI TRỞ LẠI MILAN

  GHÉT ÔNG CHỦ TRUNG QUỐC, MALDINI TỪ CHỐI TRỞ LẠI MILAN

  189

  Ghét ông chủ Trung Quốc, Maldini từ chối trở lại MilanPaolo Maldini được đề nghị quay trở lại Milan làm việc trong vai trò giám đốc kỹ thuật song huyền thoại này đã từ chối vì cảm thấy không được chủ mới người Trung Quốc tôn trọng.

  Maldini, người đã dành toàn bộ sự nghiệp dài 24 năm để cống hiến cho AC Milan, đã được những ông chủ mới người Trung Quốc của CLB này mời vào vị trí giám đốc kỹ thuật. Tuy nhiên, Maldini cảm thấy không vui với lời mời làm việc này vì sự thiếu tôn trọng và chân thành từ chủ mới của AC Milan.

  Maldini chia sẻ trên Sky Sport Italia:

  “Tên tôi được nhắc đến thường xuyên, đôi khi gắn liền với những câu chuyện sai lầm hoặc chưa được kiểm chứng. Thực tế, tôi đã gặp Fassone (CEO tương lai của Milan) và Mirabelli ở nhà tôi. Tôi đã trình bày mục tiêu giúp Milan trở lại là một trong những CLB hàng đầu thế giới trong vòng 5 năm tới”.

  “Tôi sẵn sàng biến đổi cuộc sống hiện tại của tôi vì điều đó. Họ đã đến tìm tôi, nhưng tôi muốn nói chuyện trực tiếp với những người chủ mới trước khi đưa ra quyết định dứt khoát. Tôi đã đọc được những thông tin rằng tôi đã đưa ra yêu cầu về tiền bạc quá cao. Nó là sai lầm, tôi đã không làm chuyện đó”.

  Maldini giải thích lý do từ chối trở lại làm việc cho Milan:

  “Hiện tại, tôi không đồng ý vai trò mà họ đưa ra. Tôi muốn sự tôn trọng, sự tôn trọng mà tôi cảm thấy mình xứng đáng được nhận”.