Bóng đá Italia FROSINONE – JUVENTUS: BAY KHÔNG MỎI CÁNH

  FROSINONE – JUVENTUS: BAY KHÔNG MỎI CÁNH

  214

  Frosinone – Juventus: Bay không mỏi cánh(Frosinone – Juventus, vòng 24 Serie A) “Bà đầm già” vẫn chưa cho thấy dấu hiệu sẽ dừng lại.Tràn đầy hưng phấn khi đang thi đấu ở mặt trận trong nước, Juventus tưởng như sẽ có một chiến thắng dễ dàng trước Frosinone. Tuy nhiên “Bà đầm già” đã có một khởi đầu không được suôn sẻ khi vấp phải hàng phòng ngự có tổ chức của đối thủ.

  Các ngôi sao tấn công bên phía Juve dù liên tục đẩy bóng sang phần sân đối phương nhưng đã không thể sớm cụ thể hóa được sức ép thành bàn thắng. Hiệp 1 kết thúc mà không có bàn mở tỷ số.

  Phải sang đến hiệp 2 khi gia tăng áp lực không ngừng, đội khách mới có được điều mình muốn. Phải mất thêm một khoảng thời gian Cuadrado mới xuyên thủng được mành lưới của đội chủ nhà trước khi Dybala “đóng chốt” trận đấu.

  Tỷ số

  Frosinone 0-2 Juventus

  Ghi bàn:

  Cuadrado 73’, Dybala 91’

  Đội hình ra sân:

  Frosinone 33 Nicola Leali 3 Roberto Crivello 4 Adriano Russo 6 Leonardo Blanchard 28 Aleandro Rosi 5 Mirko Gori 21 Paolo Sammarco 22 Raman Chibsah 19 Aleksandar Tonev 9 Daniel Ciofani 18 Federico Dionisi

  Juventus 1 Gianluigi Buffon 3 Giorgio Chiellini 15 Andrea Barzagli 19 Leonardo Bonucci 12 Alex Sandro 8 Claudio Marchisio 10 Paul Pogba 27 Stefano Sturaro 16 Juan Cuadrado 9 Alvaro Morata 21 Paulo Dybala