Bóng đá Italia Federico Chiesa trong màu áo Fiorentina.

  Federico Chiesa trong màu áo Fiorentina.

  165

  Từ 1 kẻ vô danh, Federico Chiesa đã nổi lên và trở thành hiện tượng tại Serie A trong mùa giải trước. Mới 22 tuổi, anh đã được xem là “báu vật nước Ý” khi có được 12 bàn thắng và 9 pha kiến tạo trong màu áo Fiorentina.

  Tiếng lành đồn xa, hàng loạt đội bóng lớn như Juventus, Inter Milan, PSG, Bayern Munich đã tìm đến Artemio Franchi để thuyết phục ban lãnh đạo La Viola đồng ý nhả người. Ban đầu, nhà Della Valle có ý định bán ngôi sao của mình với giá 80 triệu euro nhưng đến khi tỉ phú Rocco Commisso nắm quyền điều hành, ông đã kiên quyết giữ chân chàng trai 22 tuổi bằng mọi giá.

  Chiesa không gia hạn hợp đồng, tin vui với Juventus - Bóng Đá

   Federico Chiesa trong màu áo Fiorentina.

  Hiện tại, Federico Chiesa vẫn đang khoác áo Fiorentina. Để củng cố tham vọng của mình, Rocco Commisso còn đưa Franck Ribery về Artemio Franchi nhằm giúp chàng trai 22 tuổi có thêm động lực để phấn đấu.

  Tuy nhiên, mọi chuyện dường như vẫn chưa thể theo ý muốn của tỉ phú người Mỹ bởi Federico Chiesa vẫn còn nung nấu ý định chuyển đến Allianz Stadium và khoác áo Juventus. Mọi chuyện càng trở nên rõ ràng hơn khi mới đây, Calciomercato đã đưa tin, tiền đạo người Italia đã không đồng ý kí vào bản giao kèo mới với Fiorentina.

  Tức giận vì điều này, ban lãnh đạo La Viola đã rao bán Chiesa với giá 70 triệu euro. Juventus chắc chắn sẽ cảm thấy rất vui. Song, họ sẽ còn gặp không ít khó khăn bởi Inter Milan cũng đang muốn có sự phục vụ của chàng trai 22 tuổi.