Bóng đá Italia Dzeko sẽ làm thay đổi cục diện tại Serie A

  Dzeko sẽ làm thay đổi cục diện tại Serie A

  290

  Dzeko sẽ làm thay đổi cục diện tại Serie ACó tiền đạo Edin Dzeko trong đội hình, AS Roma hoàn toàn có thể thu hẹp rất nhiều khoảng cách so với Juventus và làm cân bằng cán cân tại Serie A.Vào rạng sáng nay, ngay trong trận đấu ra mắt AS Roma, Edin Dzeko đã nhanh chóng để lại dấu ấn cá nhân rất lớn với một cú đúp mang về thắng lợi 6-4 cực kỳ kịch tính trước Sevilla.

  Chứng kiến màn trình diễn quá tuyệt vời của tiền đạo người Bosnia, người đồng nghiệp Giampaolo Pazzini đã nhanh chóng gửi lời chúc mừng đến AS Roma, khi cho rằng thời cơ để đội bóng này lật đổ ngôi vương của Juventus đã tới.

  “Với Dzeko trong đội hình, Roma hoàn toàn có thể cân bằng cán cân tại Serie A, mặc dù tôi vẫn tin rằng Juventus vẫn là ứng viên nặng ký nhất cho chức vô địch.”

  Thực tế thì sự xuất hiện của Dzeko thực tế cũng sẽ giúp cho AS Roma giải được vấn đề lớn nhất của mình trong những mùa giải gần đây, đó chính là một trung phong có khả năng chạy chỗ, làm tường và dứt điểm tốt.

  Ngoài Dzeko, hàng công của AS Roma năm nay cũng đã được gia tăng không ít sức mạnh, khi trước đó họ cũng đã chiêu một thành công Mohamed Salah từ Chelsea.