Bóng đá Italia Dzeko phũ phàng từ chối Real Madrid

  Dzeko phũ phàng từ chối Real Madrid

  308
  Tiet lo Real Madrid mua Edin Dzeko khong thanh cong hinh anhVào tháng 1 vừa qua, Real Madrid đã lên kế hoạch đưa về một trung phong chất lượng. Việc Karim Benzema sa sút phong độ buộc đội bóng thành Madrid phải đưa về thêm một tiền đạo mới. Rất nhiều những mục tiêu đã được liên hệ. Theo Marca, Real Madrid mua Edin Dzeko của Roma ở phiên chợ Đông 2018.

  HLV Zidane đánh giá cao kinh nghiệm của chân sút người Bosnia, ông muốn có sự phục vụ của cầu thủ sinh năm 1986. Real Madrid đã cử người tới Italia đàm phán, nhưng cuối cùng họ không mua được chân sút 32 tuổi. Sở dĩ việc Real Madrid mua Edin Dzeko không thành công là do cựu sao Man City không muốn tới Bernabeu.
   Dzeko muốn có một vị trí chính thức thay vì chỉ là phương án B cho Benzema, Real không đáp điều đó và họ không thể thuyết phục cầu thủ 32 tuổi tới Bernabeu. Cũng theo Marca, số tiền mà Los Blancos dự định chi ra để hỏi mua cầu thủ sinh năm 1986 là 28 triệu euro. Tuy nhiên việc không đàm phán thành công với Dzeko là lý do khiến Kền kền trắng chưa kịp gửi lời đề nghị đến đội bóng thủ đô Italia.
  Chelsea sau đó cũng nhảy vào cuộc đua giành chữ ký của ngôi sao người Bosnia, song họ cũng không có được điều mình cần. Phía Roma chính thức xác nhận đã đàm phán với The Blues trong thương vụ này, thậm chí hai bên còn chốt được giá chuyển nhượng. Tuy nhiên, Dzeko không muốn rời đội bóng thủ đô Italia, điều đó khiến Chelsea dù rất cố gắng nhưng không thể có được điều mình cần.
  Dzeko ghi ban thang duy nhat giup Roma vao tu ket Champions League mua giai nay
  Dzeko phũ phàng từ chối Real Madrid

  Chelsea sau đó đưa về Giroud còn Real Madrid không mua thêm chân sút mới. Vào Hè này Los Blancos buộc phải đưa về một tiền đạo chất lượng. Benzema đã bước sang sườn dốc bên kia của sự nghiệp, Real cần có một chân sút chất lượng để thay thế cầu thủ người Pháp.