Bóng đá Italia Dybala nguy cơ lỡ trận Derby

  Dybala nguy cơ lỡ trận Derby

  203

  Dybala nguy cơ lỡ trận DerbyTiền đạo Paulo Dybala của Juventus đứng trước nguy cơ không thể tham dự trận Derby della Mole với Torino cuối tuần này.Cầu thủ người Argentina đã vắng mặt trong trận thua của Juve trước Bayern Munich tại Champions League vừa qua. Anh đã bị dính chấn thương bắp đùi trước đó. Buổi tập mới nhất, tiền đạo này cũng không thể tập chung với đồng đội.

  Cầu thủ 22 tuổi này nhiều khả năng sẽ không thể tham dự trận Derby với Torino vào Chủ Nhật tới. “Dybala phải tập riêng với phần còn lại của đội. Tình trạng của cậu ta cần được theo dõi từng ngày,” trang web chính thức của Juve đăng thông báo.

  Ngoài ra, trung vệ Giorgio Chiellini và tiền vệ Claudio Marchisio cũng sẽ không sẵn sàng cho chuyến làm khách sắp tới. Nhưng tất cả sẽ có thêm thời gian để hồi phục cho trận đấu sau đó nữa với Empoli tại vòng 31. Bởi vì tuần sau các giải VĐQG sẽ nghỉ để nhường cho loạt trận quốc tế.

  Bị loại khỏi Champions League, Juventus sẽ tập trung toàn lực vào đấu trường quốc nội. Họ vẫn đang dẫn đầu Serie A với 3 điểm nhiều hơn đội thứ nhì là Napoli.