Bóng đá Italia Deschamps cảnh báo Pogba

  Deschamps cảnh báo Pogba

  310

  Paul Pogba chưa thể hiện được phong độ đúng như kỳ vọng. Ảnh: Internet.Kể từ đầu mùa đến giờ, Paul Pogba chưa thể hiện được phong độ đúng như kỳ vọng.

  Sự ra đi của những Andrea Pirlo, Carlos Tevez và Arturo Vidal vô hình chung đã khiến cho vai trò của Pogba tại Juventus trở nên quan trọng hơn. Trước thềm mùa giải 2015/2016, tiền vệ người Pháp thậm chí đã được HLV Max Allegri tin tưởng giao cho chiếc áo số 10.Tuy nhiên, đến thời điểm này, cựu cầu thủ Manchester United vẫn chưa hề chứng tỏ được nhiều và đây chính là nguyên nhân lý giải vì sao Bianconeri phải vật lộn ở vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng Serie A.

  Trong một diễn biến mới nhất, HLV Didier Deschamps cũng hy vọng Pogba sẽ sớm cải thiện phong độ ở loạt trận giao hữu của ĐT Pháp sắp tới đây: “Đó là một cầu thủ tuyệt vời. Cậu ấy sở hữu kỹ thuật cá nhân khéo léo cũng như khả năng bứt phá ngoạn mục.”

  “Tôi không có bất cứ vấn đề gì với phong cách của Pogba nhưng điều quan trọng chính là sự hiệu quả. Cậu ấy cần phải cải thiện để trở nên hữu ích hơn đối với lối chơi chung của tập thể.”