Bóng đá Italia Del Piero: Tôi sẵn sàng làm một huấn luyện viên

    Del Piero: Tôi sẵn sàng làm một huấn luyện viên

    291

    Del Piero đang rất muốn trở thành một HLV. Ảnh: Internet.Cựu tiền đạo Alessandro Del Piero của Juventus thừa nhận rằng anh đang rất sẵn sàng để trở thành một HLV.

    Del Piero hiện tại đã giã từ sự nghiệp thi đấu, qua đó khép lại một thành tích đáng nể của mình trong thời gian anh còn thi đấu ở màu áo Juventus cũng như ĐT Italia. Cũng như những người đồng đội cùng thời với mình, Del Piero đang rất sẵn sàng để trở thành một huấn luyện viên chuyên nghiệp.

    “Tôi sẽ thừa nhận, bây giờ tôi cảm thấy đã sẵn sàng để trở thành một huấn luyện viên. Nếu bạn hỏi tôi cách đây ba năm, tôi sẽ nói lời từ chối, nhưng mọi thứ bây giờ đã khác. Đây là một công việc phức tạp và cho phép bạn trải nghiệm bóng đá với một tầm nhìn. Tôi muốn làm cho nó rõ ràng rằng tôi đã không đăng ký bất kỳ khóa học nào. Tôi làm việc trong một thời gian dài với ba HLV vĩ đại, do đó học được từ Lippi, Capello và Ancelotti những thứ bổ ích. Tôi nhận ra rằng họ luấn luyện với sự khiêm tốn, thông minh và kiên nhẫn vô hạn,” Del Piero nói trên tờ Corriere dello Sport. Del Piero hiện tại đã 40 tuổi và từng có thời gian thi đấu ở giải vô địch quốc gia Ấn Độ trong màu áo của Hyundai A-League.