Bóng đá Italia De Rossi nói gì về sai lầm tai hại của Buffon?

  De Rossi nói gì về sai lầm tai hại của Buffon?

  260

  buffon-de-rossiTiền vệ Daniel De Rossi đã lên tiếng bênh vực đồng đội Gianluigi Buffon sau sai lầm khó tin dẫn đến bàn mở tỉ số của Tây Ban Nha.

  Đó là khoảnh khắc mà Buffon ra vào không hợp lý và để bóng trôi qua, Vitolo bên phía TBN chỉ chờ có thế và tung cú dứt điểm dễ dàng vào lưới trống. Rất may cho Buffon khi De Rossi thực hiện thành công quả 11m trong hiệp 2, đem về 1 điểm quý giá cho Azzurri.

  Sau trận đấu, De Rossi cho biết: “Thủ thành xuất sắc nhất thế giới cũng có lúc phạm phải sai lầm, nếu không anh ấy đã là một cỗ máy rồi. Tuy nhiên tôi mong anh ấy mắc sai lầm tại Juventus hơn là ở đây, tuy nhiên bạn không thể đạt được tất cả ước nguyện mà.

  Hiệp 1 chúng tôi đã gặp nhiều khó khăn. TBN kiểm soát bóng, chúng tôi đã chơi lùi sâu và để họ nắm lấy thế trận. Italia đã tỏ ra yếu ở khâu tắc bóng và cứ để TBN thoả sức kiểm soát thế trận. Hiệp 2 rõ ràng là tốt hơn, sự vùng lên mạnh mẽ nằm trong ADN của chúng tôi. Một trận hoà không phải là kết quả quá thất vọng, tuy nhiên toi nghĩ cả đội đã thi đấu tốt tương tự như tại EURO 2016.

  Khi bạn để thủng lưới, thái độ thi đấu tất nhiên phải khác. Trước khi bị ghi bàn chúng tôi đã chơi bóng quá nhút nhát và thiếu đi sự cứng rắn cần thiết. Nhiều đội trong trường hợp của chúng tôi đã thua rồi, tuy nhiên Italia đã có thể cầm hoà và xém chút giành chiến thắng. Chúng tôi đã chơi thứ bóng đá mạnh mẽ.”