Bóng đá Italia De Ligt”Tôi đang rất hạnh phúc ở đây.”

  De Ligt”Tôi đang rất hạnh phúc ở đây.”

  174

  Rạng sáng nay, Juventus đã có một trận sân nhà vô cùng khó khăn với Atletico Madrid. Dù là bên cầm bóng nhiều hơn nhưng Bà đầm già phải liên tục hứng chịu những pha dâng lên tấn công của đối thủ. Đội bóng nước Ý chỉ có 6 tình huống dứt điểm, so với con số 15 của Atletico.

  Dù vậy, bàn thắng phút thứ 45+2 của Paulo Dybala đã giúp Juventus giành trọn 3 điểm để đi tiếp với ngôi đầu bảng. Trong trận đấu này, trung vệ Matthijs de Ligt chính là cầu thủ được đánh giá cao bậc nhất khi đã chơi xuất sắc giúp Bà đầm già giữ sạch mành lưới trước nỗ lực ghi bàn của đội khách.

  De Ligt: 'Happy to be at Juventus' - Bóng Đá

   De Ligt thi đấu năng nổ trận gặp Atletico.

  Sau trận, De Ligt khá hài lòng với màn trình diễn của cả đội, tuy nhiên cho rằng vẫn còn nhiều điểm phải cải thiện: “Hôm nay chúng tôi đã cho thấy sự tiến bộ, dù vẫn còn những khía cạnh cần củng cố, cả của tập thể và cá nhân. Bây giờ mới chỉ tháng 11, chúng tôi vẫn đang cố gắng. Chúng tôi vẫn còn có thể cải thiện lối chơi của mình.”

  Trung vệ trẻ một lần nữa phủ nhận thông tin anh đã hối hận vì từ chối Barcelona và đến Juventus: “Khi chơi cho một đội như Juventus chắc chắn sẽ có nhiều áp lực, nhưng nếu nghĩ mình không thể vượt qua nó thì tôi đã chẳng đến đây. Hiện tại, tôi hài lòng với cách mọi thứ tiến triển và đang rất hạnh phúc ở đây.