Bóng đá Italia DC United muốn có chữ ký của Higuain

  DC United muốn có chữ ký của Higuain

  21
  Kể từ mùa trước, Gonzalo Higuain đã không còn chỗ đứng Juventus. Chân sút người Argentina đã phải khoác áo AC Milan rồi Chelsea theo diện cho mượn. Từ đầu mùa 2019/20 dù được ở lại Turin song cầu thủ sinh năm 1987 không được ra sân thường xuyên.

  Rời Juventus, tiền đạo Gonzalo Higuain tới DC United hình ảnh

  DC United muốn ký hợp đồng với Higuain

  Hợp đồng của Higuain với Juventus còn thời hạn đến tháng 6 năm 2021 và đội bóng thành Turin được cho sẵn sàng bán cầu thủ này ngay trong năm nay nếu nhận được lời đề nghị hợp lý.

  Theo thông tin vừa được Washington Post đăng tải, thò DC United, đội bóng đang thi đấu ở Giải nhà nghề Mỹ (MLS), đã đánh tiếng muốn có Higuain.
  DC United đang cần một ngôi sao tiếng tăm để thay cho Wayne Rooney, cựu cầu thủ MU đã trở lại nước Anh khoác áo Derby vào đầu năm nay. Đội bóng của Mỹ muốn ký hợp đồng 3 năm với Higuain.
  Ngoài DC United thì Boca Juniors cũng đang quan tâm Higuain, Chủ tịch Jorge Amor Ameal đang rất hy vọng cầu thủ sinh năm 1987 sẽ trở về quê nhà thi đấu trong những năm tháng cuối sự nghiệp. Trước đó, khi còn trẻ, Higuain đã từng khoác áo River Plate, địch thủ không đội trời chung của Boca, ở xứ sở Tango.