Bóng đá Italia Dani Alves rời Juventus

  Dani Alves rời Juventus

  250

  CHÍNH THỨC: Dani Alves rời Juventus Tổng giám đốc Juventus, Giuseppe Marotta đã chính thức thông báo chấm dứt hợp đồng với hậu vệ Dani Alves…

  Không nằm ngoài dự đoán, thông tin Dani Alves rời Juventus đã chính thức được công bố. Phát biểu trước báo giới, Tổng giám đốc của Bianconeri, Giuseppe Marotta đã chính thức xác nhận CLB chấm dứt hợp đồng với hậu vệ người Brazil. Ông cũng chúc cầu thru này may mắn trong tương lai.

  Ông Giuseppe Marotta cho biết: “Đó không là phải là thất bại. Động lực luôn vô cùng quan trọng với các cầu thủ. Dani Alves muốn có trải nghiệm mới. Chúng tôi đã đồng ý để cậu ấy ra đi. Chúc cậu ấy may mắn”.

  Theo những thông tin từ báo giới Anh, Dani Alves đã đồng ý gia nhập Man City theo hợp đồng có thời hạn 2 năm. Chính Man “xanh” đã chi 5 triệu bảng để Dani Alves mua lại sự tự do của mình ở Juventus.

  Dani Alves rời Juventus và trở thành cầu thủ tự do

  Cập bến Man City, Dani Alves sẽ tái ngộ cùng ông thày cũ Pep Guardiola. Hai người đã cùng nhau làm việc trong giai đoạn đỉnh cao của Barcelona.

  HLV Pep Guardiola rất mến mộ tài năng của Dani Alves. Do đó, sau khi thanh lý Sagna, Zabaleta, ông thày người Tây Ban Nha đã ngay lập tức nghĩ tới Dani Alves.

  Sau khi chiêu mộ hậu vệ người Brazil, rất có thể, Man City sẽ tiếp tục mua thêm 1 hậu vệ phải. Hiện tại, hai cầu thủ Bellerin (Arsenal) và Walker (Tottenham) là ứng cử viên hàng đầu.

  Về phần Juventus, họ đang cố gắng thuyết phục M.U nhả Matteo Darmian để thay thế Dani Alves.