Bóng đá Italia Cựu sao Juve nói về CLB mới

  Cựu sao Juve nói về CLB mới

  204

  Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng lão tướng Mario Mandzukic cũng đã rời Juventus để cập bến Al-Duhail. Mới đây, tiền đạo người Croatia đã chính thức đặt chân đến thành phố Doha của Qatar, hoàn thiện hợp đồng và chụp những bức ảnh đầu tiên với đội bóng mới.

  Mandzukic phát biểu trên trang web của Al-Duhail: Tôi đang chuẩn bị để bắt đầu một chương mới của sự nghiệp bóng đá, ở một trong những đội bóng lớn nhất châu Á. Tôi sẽ cùng các đồng đội mới cố gắng để giúp CLB đạt được các mục tiêu đã đặt ra.”

  Mandzukic joins Al-Duhail - Bóng Đá

   Mandzukic vừa chính thức đặt chân đến đội bóng mới.

  Mario Mandzukic có những năm đầu sự nghiệp thi đấu ở Croatia. Năm 2010, anh lần đầu ra nước ngoài chơi bóng, đến Đức khoác áo Wolfsburg. 2 năm sau, Mandzukic được đội bóng lớn nhất nước này, Bayern Munich mua lại. Đây cũng là quãng thời gian đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của tiền đạo này. Sau 88 trận ra sân cho Bayern, anh ghi 48 bàn thắng, cùng Hùm xám giành 2 Bundesliga, 1 Champions League cùng hàng loạt danh hiệu khác.

  Mandzukic có 1 năm thi đấu cho Atletico Madrid, năm 2015 chuyển đến Juventus. Những mùa giải đầu tiên, anh là gương mặt quen thuộc trong đội hình xuất phát của Bà đầm già, tuy nhiên đến năm nay, dưới thời HLV Maurizio Sarri, Mandzukic hoàn toàn bị lãng quên trên băng ghế dự bị. Việc anh rời đi chỉ là vấn đề về thời gian.