Bóng đá Italia Cựu chủ tịch Massimo Moratti khen Conte rất giỏi

  Cựu chủ tịch Massimo Moratti khen Conte rất giỏi

  169

  Cựu chủ tịch Massimo Moratti là người đã đóng góp rất nhiều cho thành công cho Nerazzurri trong quá khứ, đặc biệt là thành tích ăn 3 vĩ đại mùa giải 2010. Mới đây, người đàn ông 74 đã có những lời chia sẻ về Inter Milan với Gazzetta di Modena trước mùa giải mới. 

  “Conte rất giỏi, bạn có thể thấy sự khởi sắc trong lối đá mà anh ấy đang xây dựng cho Inter Milan”, Moratti mở đầu.

  “Tuy nhiên, anh ta sở hữu DNA tệ hại để dẫn dắt Inter Milan (cựu chủ tịch ám chỉ việcAntonio Conte từng là một thành viên Juventus – PV). Dù sao tôi cũng thấy đội bóng có sự cải thiện, các cầu thủ đã không còn chuyền ngang như mùa trước mà tích cực chuyền lên nhiều hơn.”

  Moratti harsh words for Inter - Bóng Đá

  Chủ tịch Moratti cùng Inter Milan nâng cao cúp Champions League năm 2010.

  Người đàn ông 74 cũng được hỏi về Mauro Icardi và thương vụ bom tấn Romelu Lukaku vừa diễn ra tối qua. Cầu thủ người Bỉ gia nhập Inter Milan với mức phí gần 80 triệu euro.

  “Rõ ràng Icardi giỏi hơn Lukaku. Tôi biết Mauro Icardi, anh ấy là một cầu thủ giỏi và rất chuyên nghiệp. Tuy nhiên, anh ấy không thể kiểm soát những gì được phát ngôn từ cô vợ.”

  “Inter Milan đang rơi vào mớ hỗn độn. Tôi biết những người đứng đầu muốn giải quyết một cách cứng rắn, tuy nhiên họ đã không chuẩn bị cho việc tháo gỡ các vấn đề phát sinh.”

  Theo báo giới Ý đồn đoán, đưa về được Romelu Lukaku đồng nghĩa giờ đây Nerazzurri đã sẵn sàng để ‘kẻ nổi loạn’ Mauro Icardi ra đi trước khi thị trường chuyển nhượng hè 2019 đóng cửa.