Bóng đá Italia Cristiano Ronaldo thích Mourinho dẫn dắt Juventus

  Cristiano Ronaldo thích Mourinho dẫn dắt Juventus

  289
  Với sự xuất hiện của CR7 trong mùa hè vừa qua, dĩ nhiên Bà đầm già thành Turin mong chờ vào một hiện thực tốt hơn, so với việc bị loại khỏi tứ kết Champions League bởi Ajax. Những ngày qua, Antonio Conte và Maurizio Sarri – những HLV Italia có kinh nghiệm tại giải đấu hình chiếc ủng đã được liên hệ. Nhưng Ronaldo nói không. Anh thích Jose Mourinho hơn.

  HLV Mourinho dẫn dắt Juventus Hy vọng vào sự tái hợp với CR7 hình ảnh

  Cristiano Ronaldo thích Mourinho dẫn dắt Juventus

  Rõ ràng so với 2 ứng viên nói trên, Người đặc biệt tuyệt đối không thua kém. Dù gì, ông cũng là HLV gần nhất từng giúp một CLB Italia lên ngôi vô địch cúp C1, hơn nữa còn là cú ăn 3 lịch sử (Inter Milan năm 2010). Hơn nữa, chính Max Allegri dường như là minh chứng rõ ràng nhất, về sự “không ăn thua” của những chiến lược gia bản địa.
  Bởi sau khi CR7 xuất hiện, anh ngay lập tức giật giải cầu thủ xuất sắc nhất mùa của Italia. Juventus cũng xác định xây dựng đội hình xung quanh siêu sao Bồ Đào Nha, và sẵn sàng làm mọi thứ để phát huy tối đa sự hiệu quả – bao gồm sẵn sàng chia tay Paulo Dybala. Bởi vậy, chẳng có gì lạ khi Jose Mourinho, người đang rảnh rỗi từ sau khi bị M.U sa thải – giờ trở thành một trong những ứng cử viên sáng giá.
  Cùng với mối liên hệ chung người đại diện Jorge Mendes, bản thân Mourinho và Ronaldo đã từng hợp tác trong màu áo Real Madrid. Triều đại của HLV này không kết thúc tốt đẹp, nhưng ông là người sử dụng CR7 đặc biệt hiệu quả, và là người mở ra những chiến tích tuyệt vời – với những chức vô địch Champions League cùng Ancelotti và Zidane.