Bóng đá Italia Conte tiết lộ tương lai

    Conte tiết lộ tương lai

    249

    Tương lai Conte sẽ được quyết định sau EURO 2016. Ảnh: Internet. HLV Antonio Conte đã tiết lộ rằng tương lai của ông sẽ phụ thuộc vào thành tích của ĐT Italia ở vòng chung kết EURO 2016 tới.Trước trận đấu với ĐT Bỉ, HLV Conte vừa đưa ra những thông tin thú vị về tương lai của mình trong thời gian tới. Bởi lẽ, trong suốt hơn 1 tháng qua, có rất nhiều lời đồn đoán cho rằng ông sẽ dẫn dắt Chelsea thay cho Jose Mourinho trong trường hợp bị sa thải. Song, theo Conte thì hiện tại ông sẽ không vội đưa ra quyết định vào thời điểm này khi vẫn còn nhiệm vụ với ĐT nước nhà. Câu trả lời chính thức sẽ được chiến lược gia người Italia đưa ra vào thời điểm kết thúc EURO 2016.

    “Chúng tôi sẽ cố gắng để tạo ra một mặt tích cực cho đội tuyển tại EURO tới, và hy vọng rằng với những nỗ lực sẽ được đền đáp bằng một kết quả tốt. Tương lai của tôi hiện tại sẽ không được dễ dàng, không đơn giản, nhưng phần nhiều sẽ phụ thuộc vào kết quả EURO 2016, thuyền trưởng ĐT Italia cho biết.

    Hiên tại, ngoài Chelsea ra vẫn còn nhiều CLB muốn có sự phục vụ của Conte như AS Roma, Paris Saint-Germain. Nhưng với việc HLV Laurent Blanc đã tiến hành gia hạn hợp đồng thì Chelsea và Roma là hai lựa chọn tốt nhất cho Conte nếu muốn rời ĐT Italia. Sau trận đấu với ĐT Bỉ, Conte cùng với các học trò sẽ bước vào cuộc chiến với Romania