Bóng đá Italia Conte dứt tình với tuyển Ý

    Conte dứt tình với tuyển Ý

    165

    Conte dứt tình với tuyển ÝHLV Antonio Conte cho biết dù kết quả của đội tuyển Italia ở EURO 2016 như thế nào thì ông cũng sẽ không ở lại.Conte đã được xác nhận là sẽ chuyển đến Chelsea mùa sau. Có vẻ sức hấp dẫn của việc dẫn dắt một CLB hàng đầu ở Premier League là không thể cưỡng lại đối với HLV 46 tuổi này. Ngoài ra, ông sẽ được sự hậu thuẫn từ chủ tịch Roman Abramovic, một người luôn có tình yêu vô vàn với bóng đá và không tiếc tiền đầu tư.

    Tuyển Ý sẽ có trận giao hữu với Đức vào đêm nay. Và HLV Conte đã có buổi trả lời báo chí trước trận đấu. Khi được hỏi về tương lai, ông cho biết: “Quyết định của tôi không hề phụ thuộc vào kết quả của tuyển Ý tại EURO 2016 sắp tới. Tất cả là vì công việc huấn luyện. Sau trận giao hữu đêm nay, tôi sẽ có thời gian rảnh rỗi cho gia đình. Tuy nhiên, sau đó tôi cần một nơi để có thể làm việc với các cầu thủ hàng ngày.”

    Ở độ tuổi của mình, cựu HLV Juventus có vẻ vẫn còn muốn thử thách bản thân ở môi trường bóng đá CLB. Đó là nơi sẽ có các trận đấu diễn ra hàng tuần, có các buổi tập luyện hàng ngày. Và Chelsea cùng Premier League chắn chắn là điểm đến có thể khiến ông cảm thấy hài lòng trong việc phát triển sự nghiệp của mình.