Bóng đá Italia CLB bét bảng Serie A sa thải nhà cựu vô địch World...

  CLB bét bảng Serie A sa thải nhà cựu vô địch World Cup

  192

  CLB bét bảng Serie A sa thải nhà cựu vô địch World Cup Với thành tích nghèo nàn của Pescara, BLĐ đội bóng này đã quyết định trảm HLV Massimo Oddo, cựu hậu vệ ĐT Italia vô địch World Cup 2006. 

  Không lâu sau thất bại tan nát 3-5 trước Torino tại Serie A cuối tuần qua, BLĐ Pescara với đại diện là Chủ tịch Daniele Sebastiani, GĐTT Luca Leone đã có buổi làm việc cùng HLV Massimo Oddo và đi đến thống nhất về việc chấm dứt hợp đồng với chiến lược gia người Italia cùng trợ lý Donatelli Marcello.

  Hiện tại Pescara đang đứng bét bảng với vỏn vẹn 9 điểm sau 24 trận đã đấu. Với khoảng cách 14 điểm kém nhóm an toàn, ngày trở lại Serie B chỉ sau một mùa giải thăng hạng với Pescara là điều gần như chắc chắn.

  Trong lúc tìm người thay thế Oddo, BLĐ đội bóng tạm thời đưa HLV đội U21, Luciano Zauri lên dẫn dắt Pescara chuẩn bị cho trận đấu sắp tới với Genoa cuối tuần này.

  Trở lại với Oddo, cựu hậu vệ từng cùng ĐT Italia vô địch World Cup 2006 chính là người dẫn dắt Pescara thăng hạng Serie A. Tuy nhiên, thực lực quá yếu cộng thêm tiềm lực kinh tế hạn chế khiến đội chủ sân Adriatico không thể có được kết quả khả quan, dù đã khởi đầu mùa giải rất ấn tượng với 4 điểm sau 2 trận đầu tiên. Ở 22 vòng đấu tiếp theo, đội bóng này chỉ giành thêm 5 điểm.