Bóng đá Italia CHỦ TỊCH ROMA BỊ PHẠT VÌ… ĂN MỪNG CHIẾN THẮNG TRƯỚC BARCELONA

  CHỦ TỊCH ROMA BỊ PHẠT VÌ… ĂN MỪNG CHIẾN THẮNG TRƯỚC BARCELONA

  273

  Chủ tịch Roma bị phạt vì… ăn mừng chiến thắng trước BarcelonaSau chiến tích lịch sử của AS Roma trước Barcelona để lần đầu trong lịch sử đội bóng lọt vào bán kết Champions League, các CĐV đã đổ ra đường ăn mừng thâu đêm. Đáng chú ý trong số này cũng có chủ tịch của “Bầy sói”, James Pallotta. Vị doanh nhân người Mỹ hòa cùng dòng người hâm mộ và thậm chí còn gây chú ý với màn ăn mừng cực “độc” khi nhảy vào một đài phun nước cổ kính ở trung tâm thành Rome.

  Đoạn clip quay lại cảnh ăn mừng của Pallotta lan truyền chóng mặt trên các mạng xã hội và khiến nhiều người thích thú nhưng lại khiến ông chủ Roma gặp rắc rối. Ông sẽ bị phạt 500 euro và nhận những lời nhắc nhở cho hành vi của mình.

  “Chúng tôi đã nói chuyện và ông ấy đã đưa ra lời xin lỗi. Ông ấy làm như vậy trong một khoảnh khắc phấn khích nhưng cũng nhận ra tầm quan trọng của vấn đề. Và rõ ràng ông ấy sẽ phải nộp phạt”, thị trưởng thành phố Virginia Raggi cho biết.

  Về phía Pallotta, ông đã chấp nhận việc xử phạt và sẽ nộp 500 euro đúng như yêu cầu từ phía hội đồng thành phố. Tất nhiên, với vị chủ tịch Roma thì khoản tiền phạt… tượng trưng nói trên không phải vấn đề lớn khi quan trọng là đội bóng của ông đã tạo nên chiến tích chưa từng có trong lịch sử.