Bóng đá Italia Chống đối tượng đài Totti, HLV Roma chính thức bị “xử đẹp”

  Chống đối tượng đài Totti, HLV Roma chính thức bị “xử đẹp”

  287

  Chống đối tượng đài Totti, HLV Roma chính thức bị AS Roma cách đây không lâu đã chính thức đưa ra thông báo sa thải Luciano Spalletti ra khỏi cương vị HLV trưởng của đội bóng. 

  Cụ thể trên trang chủ của đội bóng AS Roma đã thông báo rằng: “AS Roma đã chính thức không còn đồng hành cùng HLV Luciano Spalletti. Quá trình bổ nhiệm một HLV vẫn đang được tiến hành.”

  Ngay sau đó không, chủ tịch của CLB James Pallotta cũng đã gửi lời tri ân đến Spalletti sau những gì ông đã đóng góp cho đội bóng trong hơn 1 năm qua: “Chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Spalletti vì tất cả những gì ông đã làm, vì tất cả những thành tựu tuyệt vời mà ông đã tạo dựng kể từ khi trở lại.”

  HLV Luciano Spalletti chính thức bị sa thải

  Spalletti trở lại dẫn dắt Giallorossi vào tháng 01.2016 và có công rất lớn giúp đội bóng này cán đích trong mùa giải năm nay. Trước đó ông cũng đã từng có 4 năm dẫn dắt Bầy Sói trong giai đoạn 2005 đến 2009 và mang về cho đội bóng 2 Coppa Italia và 1 siêu cúp Italia.

  Theo truyền thông Italia cho biết, một trong những lý do khiến Spalletti không thể giữ được chiếc ghế của mình đó chính là vì những mâu thuẫn rất lớn giữa ông và đội trưởng Totti trong suốt hơn 1 năm qua.