Bóng đá Italia Chiều fan, Real sẽ ‘đòi lại’ Morata từ Juventus?

  Chiều fan, Real sẽ ‘đòi lại’ Morata từ Juventus?

  192

  Chiều fan, Real sẽ 'đòi lại' Morata từ Juventus?66% NHM Real Madrid muốn CLB kích hoạt điều khoản mua lại tiền đạo Alvaro Morata từ Juventus.Morata đang thi đấu rất xuất sắc tại Juve. Anh cũng chính là người đã ghi bàn giúp đội bóng nước Ý loại CLB cũ của mình là Real Madrid tại Champions League mùa giải trước. NHM Los Blanco đang đặt ra một câu hỏi: “Tại sao anh ấy không thi đấu cho chúng ta?”

  Tờ AS đã tổ chức một cuộc khảo sát về việc này. Và kết quả cho thấy 66% NHM Real muốn đưa tiền đạo xuất thân từ lò đào tạo của mình quay trở lại Bernabeu.

  Real bán Morata cho Juve vào năm 2014 với mức giá 20 triệu euro. Trong hợp đồng lúc đó có kèm theo một điều khoản mua lại. Theo đó, đội bóng Hoàng gia có quyền ‘đòi lại’ cầu thủ của mình bằng cách trả cho Bà đầm già số tiền 30 triệu. Điều khoản này có thời hạn kích hoạt từ 01-15/07/2016 và cùng khoản thời gian tương tự vào 2017.

  Mức giá mà Real phải trả cho Morata sẽ được tính tăng dần theo số trận anh ra sân cho Juventus. Cụ thể, nếu tiền đạo này chỉ ra sân dưới 25% số trận, mức phí sẽ được giữ nguyên. Nếu anh ra sân từ 25-50%, mức giá sẽ tăng lên 25 triệu. Và nếu đạt trên 50%, số tiền đó sẽ là 30 triệu.

  Morata cũng đang đứng trước cơ hội lớn tại đội tuyển Tây Ban Nha. Anh có trận ra mắt cho La Roja vào 15/11/2015 trước Belarus. Với sự thăng tiến như hiện tại, nhiều khả năng HLV Vicente del Bosque sẽ tin dùng tiền đạo này ở EURO 2016 diễn ra vào mùa Hè tới.