Bóng đá Italia Chiellini tự hào vì là đồng đội của Ronaldo

  Chiellini tự hào vì là đồng đội của Ronaldo

  22

  Chiellini cùng Juventus từng bị Ronaldo gieo sầu không ít trong quá khứ. Đặc biệt là ở chung kết Champions League mùa 2016-17, Bianconeri thua Real 4-1 với ngôi sao người Bồ Đào Nha lập một cú đúp.

  Chiellini chia sẻ trên Instagram: “Thật không may, Ronaldo đã ghi bàn rất nhiều vào lưới Juventus. May mắn thay, giờ đây anh ấy đã là đồng đội của tôi. Anh ấy ở một đẳng cấp khác, bạn có thể thấy điều đó.”

  “Tôi nghĩ thật công bằng khi thừa nhận điều đó. Anh ấy đã cống hiến cho Juventus rất nhiều. Khi bạn có một nhà vô địch như vậy, thật xấu hổ nếu bạn không tận dụng tối đa.”

  Huyền thoại Juventus tự hào khi được sát cánh cùng Ronaldo hình ảnh 2
  Chiellini tự hào vì là đồng đội của Ronaldo

  Chiellini cũng dành những lời khen ngợi nồng nhiệt cho đồng đội lâu năm ở Juventus và ĐT Ý là Gianluigi Buffon, người vẫn chơi bóng dù bước qua tuổi 42. Trung vệ này nói thêm:

  “Buffon giống như anh trai của tôi. Trong 15 năm qua, Buffon là người tôi gặp nhiều nhất trên thế giới này. Anh ấy là một người luôn tìm cách đưa ra những hành động đúng đắn trong những thời điểm quyết định để thay đổi số phận của một mùa giải.”

  “Đó là người đã dạy tôi rất nhiều. Chúng tôi khác biệt nhưng Buffon luôn là người có thể đưa ra quyết định đúng đắn trong những thời khắc then chốt.”