Bóng đá Italia Chelsea đồng ý cho Juventus mượn Cuadrado

  Chelsea đồng ý cho Juventus mượn Cuadrado

  328

  Cuadrado sẽ gia nhập Juventus trong hôm nayGiám đốc Giuseppe Marotta của Juventus hy vọng rằng thương vụ mượn Juan Cuadrado từ Chelsea sẽ được hoàn tất trong ngày hôm nay.

  Marotta xác nhận ngôi sao người Colombia sẽ chuyển đến Juventus theo dạng mượn thời hạn 1 năm kèm điều khoản mua đứt vào Hè sang năm. Đôi bên hiện đang khẩn trương hoàn tất các thủ tục cuối cùng.
  Chia sẻ trên truyền thông Italia trước trận đấu mở màn Serie A 2015/16 với Udinese, vị giám đốc kiêm giám đốc điều hành 58 tuổi cho biết: “Cuadrado sẽ tới Juve theo dạng cho mượn 1 mùa”.
  “Chỉ 6 tháng trước, cậu ấy còn có giá 35 triệu euro, nhưng giờ chúng tôi đã có cơ hội sở hữu cậu ấy. Hy vọng thương vụ sẽ hoàn tất trong ngày thứ Hai. Công việc của (Massimiliano) Allegri bây giờ là quyết định xem Cuadrado sẽ chơi vị trí nào trong đội hình”.
  Sự xuất hiện của Cuadrado sẽ đồng nghĩa nhà ĐKVĐ Serie A không tiếp tục theo đuổi mục tiêu Julian Draxler của Schalke 04 nữa. “Khả năng chúng tôi có Draxler rất thấp, bởi Schalke không muốn bán. Nhưng cũng giống như vụ Cuadrado, hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra từ nay tới cuối kì chuyển nhượng Hè”.