Bóng đá Italia Chán hàng công, Milan sang Premier League tìm tiền đạo

  Chán hàng công, Milan sang Premier League tìm tiền đạo

  250

  Chán hàng công, Milan sang Premier League tìm tiền đạoAC Milan có vẻ như đang muốn đưa tiền đạo người Ý Graziano Pelle trở về với quê hương.Chân sút Graziano Pelle đang thi đấu cho Southampton. Cầu thủ người Ý này năm nay đã 30 tuổi. Trước đó anh đã từng có thời gian chơi bóng tại quê nhà trước khi sang CLB Feyenoord của Hà Lan và rồi chuyển tới Premier League vào năm 2014.

  Tờ Daily Star cho biết, Pelle đang không cảm thấy hạnh phúc tại nước Anh và muốn hồi hương. Và AC Milan cũng đang muốn chiêu mộ chân sút này vào kỳ chuyển nhượng tới.

  Pelle chính là người ghi bàn nhiều nhất cho Southampton ở mùa giải trước với 16 lần lập công. Tuy nhiên, ở mùa này, con số đó chỉ đang ở mức 6 bàn.

  Tiền đạo này đang còn 18 tháng hợp đồng với The Saints. Nhiều khả năng anh cũng sẽ được triệu tập vào đội hình Azzurri tham dự EURO 2016. Trong màu áo thiên thanh, anh đã ghi được 4 bàn thắng trong 10 trận đấu sau khi ra mắt vào tháng 10/2014.

  Đội chủ sân San Siro đang gặp vấn đề rất lớn ở khâu ghi bàn. Việc chiêu mộ một cầu thủ đã luống tuổi vốn cũng không có gì lạ lẫm trong lịch sử của đội bóng này.