Bóng đá Italia CALHANOGLU NHẬN THẺ ĐỎ VÌ…QUÊN

  CALHANOGLU NHẬN THẺ ĐỎ VÌ…QUÊN

  270

  Calhanoglu nhận thẻ đỏ vì...quênTrong bài phỏng vấn sau trận, tiền vệ Thổ Nhĩ Kỳ đã tiết lộ nguyên nhân anh nhận thẻ vàng thứ hai.

  Đêm qua, không chỉ để thủng lưới hai bàn trước Roma, Milan còn phải mất người khi tiền vệ Calhanoglu nhận thẻ vàng thứ hai rời sân. Tình huống đó diễn vào phút 80 khi Milan đã bị dẫn 2-0, Calhanoglu phạm lỗi với Nainggolan nhằm ngăn chặn đợt phản công nhanh của Roma. Bị dẫn và chơi thiếu người, Milan hoàn toàn bất lực trong phần còn lại.

  Sau trận đấu, Calhanoglu đã tiết lộ nguyên nhân anh phải nhận thẻ vàng thứ hai: “Tôi quên mất tôi đã nhận một thẻ vàng trước đó. Tôi xin lỗi tất cả mọi người, tôi thật sự xin lỗi vì điều này khiến tôi vắng mặt trong trận derby với Inter.”

  Phát biểu về trận đấu, Calhanoglu cho rằng Milan chơi hay hơn nhưng Roma lại may mắn: “Chúng tôi đã chơi một trận đấu tốt. Chúng tôi tạo ra tất nhiều cơ hội trước, tôi không thể nhớ là bao nhiêu nữa cho đến phút 70. Roma có được bàn thắng, họ đã may mắn. Bàn thắng của Dzeko khiến chúng tôi choáng váng và Florenzi lại ghi thêm một bàn nữa. Thật tiếc khi chúng tôi đã để mất trận đấu này.”

  Serie A sẽ tạm nghỉ một tuần để nhường chỗ cho đợt tập trung đội tuyển. Và ngay khi trở lại, Milan sẽ phải chạm trán Inter trong một trận derby vô vàn khó khăn. Nerazzurri lúc này vẫn đang bất bại tại Serie A.