Bóng đá Italia Các ông lớn châu Âu phát sốt vì sao trẻ Serie A

  Các ông lớn châu Âu phát sốt vì sao trẻ Serie A

  179

  Các ông lớn châu Âu phát sốt vì sao trẻ Serie A Người đại diện của tiền vệ trẻ đang rất hot tại Serie A, Franck Kessie thừa nhận đã sẵn sàng lắng nghe mọi lời đề nghị của các đội bóng lớn tại châu Âu.

  Trước đó, có nguồn tin cho rằng AS Roma đang là đội nắm lợi thế lớn trong cuộc đua giành chữ kí của Kessie – hiện đang thuộc biên chế Atalanta. Số tiền đội bóng thành Rome dự kiến phải bỏ ra vào khoảng 28 triệu euro. Dù chỉ mới 20 tuổi nhưng tiền vệ người Bờ Biển Ngà này đang là mục tiêu theo đuổi của nhiều đội bóng lớn tại châu Âu.

  Mới đây, George Atangana, người đại diện của Kessie đã lên tiếng về tương lai thân chủ mình. Theo đó, ông cho biết:

  “Franck là tâm điểm chú ý của nhiều đội bóng lớn nhờ vào màn trình diễn ấn tượng trong 2 năm qua tại Atalanta. Không ai có thể quyết định cậu ấy sẽ đi đâu. Chúng tôi sẽ phải xem xét những lời đề nghị để làm thoả mãn Franck.

  Chúng tôi đang sẵn sàng lắng nghe mọi lời đề nghị. Sau đó, chúng tôi sẽ sớm đưa ra quyết định của mình.”

  Được biết, Manchester United, Manchester City, Arsenal, Liverpool và Chelsea đều được cho đang theo đuổi Kessie. Tại Serie A, tiền vệ 20 tuổi này cũng nằm trong tầm ngắm của AC Milan, Inter và Napoli.

  Trước đó, Kessie đã bày tỏ nguyện vọng muốn được chơi bóng dưới trướng Jose Mourinho của M.U. Tuy nhiên, chủ tịch Luca Percassi của Atalanta khẳng định sự quan tâm của Roma không phải tầm thường.