Bóng đá Italia Các huyền thoại Juve ủng hộ quyết định bổ nhiệm Sarri

  Các huyền thoại Juve ủng hộ quyết định bổ nhiệm Sarri

  247

  HLV Sarri đã được Juventus bổ nhiệm hồi đầu tháng này. Và hai cựu cầu thủ Zambrotta và Trezeguet đều tin rằng chiến lược gia người Italy là người phù hợp với công việc ở Turin hiện tại.

  “Sarri là một HLV tuyệt vời và là một người đàn ông tuyệt vời”, Trezeguet chia sẻ trước trận đấu từ thiện ở Malaysia. “Đó là một vai trò mới dành cho ông ấy. Đó là một cơ hội và một chương mới trong sự nghiệp của ông ấy. Chúng tôi sẽ xem liệu ông ấy có hạnh phúc không bởi vì ông ấy là một HLV xuất sắc”.

  Các huyền thoại Juve ủng hộ quyết định bổ nhiệm HLV Sarri hình ảnh

  Các huyền thoại Juve ủng hộ quyết định bổ nhiệm Sarri

  Zambrotta cũng gửi lời ủng hộ Sarri nhưng tin rằng chiến lược gia 60 tuổi cần được trao thêm thời gian ở sân Allianz Arena.

  “Tôi rất thích HLV Sarri. Đang có một dự án quan trọng ở Juventus lúc này. Tôi không biết dự án đó diễn ra trong dài hạn hay ngắn hạn. Nhưng dĩ nhiên ông ấy cần thời gian để sắp xếp mọi thứ ở Juventus bởi vì đó là một công việc mới và là một cơ hội mới với ông ấy”.

  Sarri không phải cựu HLV Chelsea duy nhất trở về Serie A hè này. Antonio Conte cũng sẽ dẫn dắt Inter ở mùa giải tới sau 5 năm xa cách giải VĐQG Italy.