Bóng đá Italia ‘BƯỚNG’, PELLE BỊ ĐUỔI KHỎI TUYỂN ITALIA

  ‘BƯỚNG’, PELLE BỊ ĐUỔI KHỎI TUYỂN ITALIA

  217

  'Bướng', Pelle bị đuổi khỏi tuyển ItaliaLĐBĐ Italia xác nhận đã loại Graziano Pelle khỏi thành phần tuyển quốc gia dự trận gặp Macedonia.

  “Giampiero Ventura, đã đồng ý với FIGC (LĐBĐ Italia), loại Graziano Pelle khỏi thành phần tuyển quốc gia ở trận đấu với Macedonia vào Chủ nhật này vì hành vi không thể chấp nhận của cầu thủ này ở trận đấu với Tây Ban Nha”, trích thông cáobáo chí của LĐBĐ Italia.

  Cụ thể, ở trận hoà 1-1 giữa Italia và Tây Ban Nha đêm qua, Graziano Pelle đã có hành vi coi thường ông Ventura khi từ chối bắt tay HLV trưởng tuyển Italia khi bị thay ra sân.

  Hành vi của Graziano Pelle khiến nội bộ tuyển Italia khá bất bình vì thế HLV Ventura cũng như LĐBĐ nước này đã quyết định loại cựu chân sút Southampton này.

  Ngay sau khi bị loại khỏi tuyển quốc gia, Graziano Pelle đã lập tức lên chuyến bay trở lại Trung Quốc, nơi chân sút này đang khoác áo Shandong Luneng.

  Hành vi của Pelle có thể khiến tương lai của tiền đạo 31 tuổi này ở tuyển quốc gia coi như đã chấm hết sau trận hoà Tây Ban Nha.