Bóng đá Italia BONUCCI TRANH THỦ “NỊNH KHÉO” GATTUSO

  BONUCCI TRANH THỦ “NỊNH KHÉO” GATTUSO

  357

  Thi đấu thăng hoa, Bonucci tranh thủ Chia sẻ với báo chí về chuỗi trận bất bại của AC Milan, đội trưởng Leonardo Bonucci đã dành hết lời khen tặng cho HLV Gennaro Gattuso. “Chiến thắng nối tiếp chiến thắng nhưng chúng tôi phải giữ chân trên mặt đất. Dù có bất bại nhưng đó cũng chỉ là quá khứ và nó đã qua đi, tập thể cần cố gắng hơn nữa.

  Tôi tin vào những điều không thể và luôn đấu tranh để đạt được mục tiêu. Và tôi có được ngày hôm nay bằng tất cả sự hy sinh. Tôi tin tưởng và Gattuso. Dù ông ấy không có nhiều kinh nghiệm nhưng Gattuso đã chứng minh ông ấy có thể trở thành một nhân vật vĩ đại.

  Ông ấy thành công bằng cách huấn luyện mạnh mẽ. Đặc biệt bí quyết của Gattuso là động viên cầu thủ, cho anh ta thấy được tầm quan trọng của bản thân. Ông ấy luôn cho thấy quyết tâm mãnh liệt của mình với đội bóng, điều này làm tôi nhớ đến Antonio Conte.”

  Mới đây, AC Milan tiếp tục cho thấy sức mạnh của họ dưới thời của HLV Gennaro Gattuso bằng chiến thắng tại bán kết Coppa Italia trước Lazio. Qua đó họ giành vé vào chơi chung kết với Juventus.