Bóng đá Italia Blaszczykowski bất ngờ sang Serie A

  Blaszczykowski bất ngờ sang Serie A

  307

  Blaszczykowski rời Dortmund. Ảnh internet.Fiorentina vừa thông báo đã chính thức mượn được tiền vệ Jakub Blaszczykowski từ Borussia Dortmund đến hết mùa giải này.

  Sang Bundesliga năm 2007, Jukub Blaszczykowski là một trong những trụ cột của Dortmund khi có hơn 200 lần ra sân cho đội bóng này tuy nhiên mùa trước anhgặp vận hạn khi dính chấn thương khá nặng.Chưng dừng lại ở đó, khi trở lại, Blaszczykowski không còn nằm trong kế hoạch của tân HLV Thomas Tuchel vì vậy, Dortmund quyết định để anh sang chơi cho Fiorentina dưới dạng cho mượn.

  “Blaszczykowski không chỉ là một cầu thủ xuất sắc mà còn có một nhân cách đặc biệt. EURO 2016 đang đến gần vì thế việc được ra sân thường xuyên rất quan trọng với anh ấy.” Giám đốc thể thao Dortmund, Michael Zorc cho biết.

  Blaszczykowski được xem là sự thay thế cho Joaquin tại Fiorentina – cầu thủ đã rời Serie A để trở về đầu quân cho Real Betis.

  Ở hướng ngược lại, Dortmund vừa hỏi mượn thành công tài năng trẻ Adnan Januzaj của Manchester United đến hết mùa giải 2015/16.