Bóng đá Italia Benzema vui mừng khi trở thành chủ công của Real

  Benzema vui mừng khi trở thành chủ công của Real

  319

  Benzema đã có khoảng thời gian 10 năm sát cánh bên cạnh Cristiano Ronaldo. Sự ăn ý tuyệt vời giữa anh với cầu thủ tấn công người Bồ Đào Nha đã giúp câu lạc bộ thủ đô Tây Ban Nha giành 2 cúp La Liga và 4 lần vô địch Champion Leage.“Trước đây có một cầu thủ đã ghi nhiều hơn 50 bàn một mùa ở đây và vị trí của tôi là cung cấp những đường kiến tạo.

  Tôi chơi để giúp Ronaldo là chính. Chúng tôi tạo thành một bộ đôi ăn ý. Tôi luôn luôn hướng về phía cậu ấy có chủ đích và hỗ trợ đúng lúc để cậu ấy có thể ghi bàn.

  Nhưng giờ đây, tôi là mũi nhọn tấn công. Nhiệm vụ vủa tôi là phải tạo ra sự khác biệt. Tôi thực sự hạnh phúc khi mình được chơi bóng thực thụ – chơi theo cách của riêng tôi.”

  Real Madrid đã phần nào chơi lúng túng ở giai đoạn đầu mùa này khi Ronaldo chuyển tới Juventus. Nhưng Benzema vẫn vui mừng khi được trao vai trò dẫn dắt hàng công Reak – vị trí của CR7 trước kia.

  Tiền đạo Benzema vui mừng khi CR7 rời khỏi Real Madrid hình ảnh

  Benzema vui mừng khi trở thành chủ công của Real

  Mặc dù đang tận hưởng một trong những mùa giải thành công nhất của mình, cầu thủ 31 tuổi vẫn cảm thấy bóng đá đang trở nên quá thiên về những con số, mà bỏ qua những điều lớn lao hơn.

  “Với cá nhân tôi, một chủ công không chỉ là ghi bàn. Bóng đá đang trở thành một tập hợp các số liệu thống kê và đó là tất cả những gì chúng ta nhìn vào.