Bóng đá Italia Belotti tiết lộ điểm đến trong mơ khiến MU hụt hẫng

  Belotti tiết lộ điểm đến trong mơ khiến MU hụt hẫng

  130

  Belotti tiết lộ điểm đến trong mơ khiến MU hụt hẫng Tiền đạo triệu đô Andrea Belotti vừa tiết lộ điểm đến trong mơ và đó không phải là bất kỳ đội bóng nào ở Ngoại hạng Anh. 

  Belotti nổi lên như một tiền đạo hàng đầu châu Âu trong mùa giải này. Anh đã có 25 bàn thắng ở Serie A và thu hút rất nhiều đội bóng lớn ở châu Âu, đặc biệt là Ngoại hạng Anh.

  Thậm chí Chelsea và Manchester United còn sẵn sàng chi ra 85 triệu bảng để phá vỡ điều khoản hợp đồng giữa anh và Torino trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

  Trong buổi phỏng vấn mới đây, Belotti cho biết anh không quan tâm đến con số 84 triệu bảng mà truyền thông loan tin. Tiền đạo này chỉ muốn tập trung thi đấu hết sức và hướng đến những mục tiêu cao hơn trong sự nghiệp.

  Bên cạnh đó, Belotti cũng tiết lộ đội bóng trong mơ của mình và mong muốn một ngày nào đó sẽ được thi đấu tại đây. Đó là AC Milan, nguyên nhân chính khiến Belotti yêu mến đội bóng sọc đỏ đen chính là sự hiện diện của huyền thoại Andriy Shevchenko.

  Anh nói: “Khi còn nhỏ, tôi từng mơ trở thành Andriy Shevchenko, thần tượng trong đời của tôi. Sự lạnh lùng và quyết đoán của anh ấy là một điều rất tuyệt vời, rất ít cầu thủ có thể sánh ngang với Shevchenko.

  Tôi luôn mơ ước một ngày nào đó sẽ được như anh ấy, thi đấu cho AC Milan. Cũng mong rằng sau này mọi người sẽ nhớ đến cái tên Belotti.”