Bóng đá Italia Barca rất muốn có Martinez

  Barca rất muốn có Martinez

  189

  Barcelona đang tìm mọi cách để sở hữu Lautaro Martinez của Inter Milan. Gã khổng lồ Tây Ban Nha sẵn sàng chi 111 triệu euro để kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng của tiền đạo này.

  Tiền bối đng lý giải tại sao Barca thèm khát Lautaro Martinez vậy hình ảnh
  Barca rất muốn có Martinez

  Về mặt cá nhân, Barca sẵn sàng dành mức lương hạng A cho Martinez, nghe đâu lên tới 10 triệu euro/ mùa.

  Pizzi có lý giải

  Pizzi có thể hiểu tại sao Blaugrana muốn có chân sút 22 tuổi này tới vậy. Người từng chơi tại sân Camp Nou trong 2 năm (1996 tới 1998) cảm thấy Martinez là ngôi sao sáng ở hiện tại và tương lai.

  Pizzi nói với EFE: “Lautaro Martinez là ví dụ điển hình về cách các tiền đạo thay đổi trong bóng đá hiện đại. Tôi nhìn thấy hình ảnh của Sergio Aguero trong cậu ấy.”

  Aguero co the roi Man City o He 2020
  Pizzi so sánh Martinez với Aguero


  “Martinez đã thể hiện những phẩm chất từ Racing Club, Inter Milan cho tới ĐT Argentina. Tôi nghĩ đó là một cầu thủ tuyệt vời. Phong cách chơi của cậu ấy cũng rất phù hợp với Barcelona.”

  “Martinez có một lợi thế là đã tỏa sáng ở Serie A, một trong những giải đấu cạnh tranh nhất trên thế giới. Bất kỳ cầu thủ nào xuất sắc ở đó đều có thể lặp lại điều đó ở bất cứ đâu.”

  Sở dĩ Barca săn lùng Martinez rồi Neymar của PSG sát sao cũng là để thay thế Luis Suarez lâu dài. Tuyển thủ Uruguay đã lớn tuổi và mới dính chấn thương đầu gối nghiêm trọng.

  Về ảnh hưởng của Suarez với Barca, Pizzi nói thêm: “Ngoài chuyên môn, tôi nghĩ Suarez cũng có phẩm chất lãnh đạo tuyệt vời. Cậu ấy có thể truyền cảm hứng cho các đồng đội bên cạnh kết hợp ăn ý cùng Messi.”

  “Thật không may, chấn thương của Suarez đã ngăn cản Barca đạt sức công tốt nhất. Nó rất khác lúc cậu ấy sung sức.”