Bóng đá Italia BĂNG ĐỘI TRƯỞNG VÀ MỨC LƯƠNG KỶ LỤC TẠI MILAN ĐANG CHỜ...

  BĂNG ĐỘI TRƯỞNG VÀ MỨC LƯƠNG KỶ LỤC TẠI MILAN ĐANG CHỜ BONUCCI

  261

  Băng đội trưởng và mức lương kỷ lục tại Milan đang chờ BonucciTheo nhiều nguồn tin tại Italia, lãnh đạo của AC Milan đã quyết định sẽ trao chiếc băng đội trưởng cho Leonardo Bonucci ngay sau khi anh hoàn tất việc chuyển tới San Siro. 

  Hiện Leonardo Bonucci đã có mặt tại Milan để chuẩn bị tiến hành kiểm tra y tế và hoàn tất thủ tục gia nhập San Siro. Ngay trên trang chủ của Juventus cũng đã xác nhận việc sẽ bán trung vệ người Ý cho đại kình địch, và mức của vụ chuyển nhượng này được thông báo là 42 triệu euro.

  Với Bonucci, nhiều khả năng anh sẽ đặt bút ký hợp đồng có thời hạn 5 năm với Milan. Được biết mức lương mà ngôi sao 30 tuổi này sẽ nhận là 8 triệu euro/mùa và 2 triệu euro thưởng thêm tùy thuộc vào thành tích. Điều này cũng đồng nghĩa Bonucci sẽ vượt qua Higuain (7.5 triệu euro/mùa) để trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất tại Serie A.

  Nhưng đó vẫn chưa phải là tất cả. Theo những thông tin từ Mediaset Premium, lãnh đạo của Milan cũng đã quyết định sẽ trao băng đội trưởng cho Bonucci trong mùa giải tới.

  Đây là điều hoàn toàn có thể hiểu, khi tố chất thủ lĩnh của Bonucci từ lâu đã được khẳng định. Bên cạnh đó đội hình của Rossoneri mùa tới gần như sẽ thay đổi hoàn toàn, khi thời gian qua lãnh đạo đội bóng đã bổ sung tới 8 tân binh.