Bóng đá Italia Bán Kovacic, Inter sẽ mua liền 3 cầu thủ

  Bán Kovacic, Inter sẽ mua liền 3 cầu thủ

  316

  Inter Milan, Mateo Kovacic, Real Madrid, Fabio Coentrao, Ivan Perisic, Samir NasriTheo những thông tin từ Gazzetta dello Sport, Inter Milan đã có kế hoạch sử dụng số tiền bán Mateo Kovacic như thế nào.Hiện tuy chưa chính thức, tuy nhiêu rất nhiều nguồn tin tại Tây Ban Nha và Italia đều đã khẳng định rằng trong vòng 24 giờ tới Mateo Kovacic sẽ là người của Real Madrid, sau khi Inter đã đồng ý bán tiền vệ này với mức giá 35 triệu euro.

  Theo những ghi nhận từ Gazzetta dello Sport, trong thỏa thuận bán Mateo Kovacic, Inter Milan cũng đã kèm theo điều khoản yêu cầu Real Madrid nhượng lại hậu vệ Fabio Coentrao, cầu thủ mà đội bóng Ý định giá là 7 triệu euro.

  Trong khi đó Inter Milan cũng sẽ dùng 17 triệu euro để hỏi mua mục tiêu mà họ đã theo đuổi trong một suốt mùa Hè vừa qua là tiền vệ Ivan Perisic của Wolfsburg.

  Với số tiền còn lại (khoảng 11 triệu euro), Inter cũng sẽ bỏ ra thêm khoảng 8 triệu euro nữa để mua tiền vệ đang bị thất sủng tại Man City và đồng thời cũng là học trò của của HLV Mancini, Samir Nasri.