Bóng đá Italia Balotelli và nhưng điều khoản thú vị tại AC Milan

  Balotelli và nhưng điều khoản thú vị tại AC Milan

  233

  Balotelli và nhưng điều khoản thú vị tại AC Milan Theo Gazzetta dello Sport, với hy vọng uốn nắn Balotelli đồng thời mong tiền đạo nhiều tật này thay tâm đổi tính, Milan đã soạn thảo nhiều điều khoản liên quan đến hành vi, đạo đức trong HĐ mượn 1 năm với chân sút này từ Liverpool.Super Mario đã phải chấp nhận cam kết tuân thủ những điều kiện hiếm thấy trong hợp đồng với AC Milan. Theo đó, Mario Balotelli không được đến hộp đêm, phải đến sân tập đúng giờ đồng thời tuân thủ mọi quy định khác của đội bóng.

  Balotelli luôn được biết đến như một “con ngựa bất kha”

  Khác với các cầu thủ Milan, Super Mario buộc phải kí 3 cam kết chẳng giống ai là “không được để những kiểu tóc kì dị”, ‘không được mặc những bộ quần áo quá phá phách, hợm hĩnh’ và “chỉ được đăng tải những thông tin trên mạng xã hội sau khi được một bộ phận giám sát của Milan biên tập, kiểm duyệt và cho phép”…

  Sở dĩ Milan ép Mario Balotelli kí những điều khoản kì lạ bởi cựu tiền đạo Man City luôn gây rắc rối ở những đội bóng anh đầu quân. Milan hiểu Balotelli hơn cả bởi họ đã phải chịu đựng quá nhiều rắc rối mà chân sút này gây ra trong 1 năm rưỡi khoác áo chính đội bóng này.

  Dù bị hạn chế rất nhiều tự do cá nhân khi đặt bút kí HĐ theo dạng cho mượn với Milan nhưng Mario Balotelli chấp nhận hết. Một dấu hiệu cho thấy ngôi sao Italia sẵn sàng làm lại từ đầu.