Bóng đá Italia Balotelli sẽ được chỉnh đốn tới nơi tới chốn tại AC Milan

  Balotelli sẽ được chỉnh đốn tới nơi tới chốn tại AC Milan

  279

  AC Milan , Liverpool, Mario BalotelliTrung vệ Cristian Zapata khẳng định người ta sẽ được chứng kiến một Mario Balotelli hoàn toàn mới tại AC Milan trong thời gian tới.

  Vào thời điểm hiện tại, quá trình đàm phán đưa Balotelli trở lại San Siro của Milan đã hoàn tất được 99% và chỉ còn thiếu duy nhất chữ ký của tiền đạo này (dự kiến hoàn tất trong vài giờ tới).

  Thương vụ này đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ truyền thông Italia, thậm chí người đứng đầu liên đoàn bóng đá Italia, Carlo Tavecchio cũng đã ra mặt gửi gắm tương lai của Balotelli cho Milan.

  Trước sự kỳ vọng rất lớn trên, mới đây trung vệ Cristian Zapata đã thay mắt AC Milan khẳng định rằng người hâm mộ sẽ sớm thấy được hình ảnh của một Balotelli hoàn toàn mới trong thời gian tới:

  “Cậu ấy đang có vẻ rất nghiêm túc. Cậu ấy thật sự rất muốn làm lại sau những gì đã xảy ra trong những năm qua. Cậu ấy đã thể hiện điều đó trong hai ngày qua, hy vọng cậu ấy sẽ tiếp tục duy trì điều đó trong thời gian tới.”

  Theo một số nguồn tin, Balotelli thực tế cũng đã đồng ý thực hiện theo những quy định rất đặc biệt mà Rossoneri dành cho anh như những quy định từ việc sử dụng mạng xã hội, thời trang, cách cư xử trước truyền thông,…