Bóng đá Italia Balotelli gặp chấn thương

    Balotelli gặp chấn thương

    297

    Balotelli gặp chấn thương. Ảnh: Internet.Mario Balotelli đã gặp phải một chấn thương háng trong quá trình tập luyện, với vấn đề trên, nhiều khả năng anh sẽ ngồi ngoài trong trận đấu với Napoli cuối tuần này.Cụ thể, tiền đạo của AC Milan đã gặp phải một chấn thương háng nhỏ trong quá trình tập luyện. Dù mức độ chấn thương không nghiêm trọng, nhưng BLĐ Milan đang xem xét có đủ khả năng để Balotelli ra sân trong đội hình Rossoneri để thi đấu với Napoli hay không?

    Hiện tại, cựu tiền đạo của Liverpool đã có màn trình diễn rất tốt kể từ khi quay lại khoác áo Milan. Đáng nhớ nhất là pha làm bàn trong trận thắng 3-2 của Milan trước Udinese. Chính phong độ ấn tượng của chân sút 25 tuổi người Italia, đã khiến cho Sinisa Mihajlovic luôn lựa chọn anh là cái tên trong đội hình xuất phát vài trận trở lại đây.

    Trước mắt, nếu Balotelli không thể ra sân thì trong tay của Sinisa Mihajlovic vẫn còn có Carlos Bacca và Luiz Adriano. Một trong hai cái tên trên sẵn sàng thay thế Balotelli bất cứ lúc nào, do vậy AC Milan hoàn toàn có thể yên tâm phần nào cho cuộc đối đầu vào cuối tuần này với Napoli.