Bóng đá Italia Bacca: AC Milan đang đi đúng hướng

  Bacca: AC Milan đang đi đúng hướng

  315

  Bacca đã tỏa sáng trong trận đấu trước Palermo. Ảnh: Internet.Tiền đạo Carlos Bacca cho rằng AC Milan đang đi đúng hướng trong thời điểm hiện tại.

  Trong trận đấu với Palermo vào rạng sáng qua, tiền đạo Bacca đã có màn trình diễn cực kỳ ấn tượng khi lập cú đúp trong chiến thắng 3-2 của Milan trước đội khách. Đây chính là bàn thắng thứ ba của cựu cầu thủ Sevilla cho đội chủ sân San Siro ở đấu trường Serie A. Phát biểu sau trận đấu, Bacca nói rằng với những gì đang làm hiện tại,AC Milan đã đi đúng hướng cho những kế hoạch sắp tới của đội bóng.

  Chúng tôi đang đi đúng hướng, Palermo là một đội bóng lớn và họ có những cầu thủ đẳng cấp như Franco Vazquez và Alberti Gilardino. Chiến thắng ở Serie A không bao giờ dễ dàng, vì vậy chúng tôi rất vui mừng,” Bacca cho biết.

  Bên cạnh đó, cựu tiền đạo của Sevilla còn khẳng định rằng Milan đang cố gắng làm tất cả để có thể leo lên nhóm dẫn đầu Serie A năm nay.

  “Chúng tôi làm việc chăm chỉ để có thể cải thiện vấn đề, Milan là một đội bóng thống nhất nên vì vậy chúng tôi cần vươn lên top dẫn đầu. Chúng tôi sẽ đưa Milan trở lại là một thế lực ở đấu trường châu lục,” Bacca chia sẻ thêm.