Bóng đá Italia Bà đầm già lại thắng, Serie A trở nên tẻ nhạt?

  Bà đầm già lại thắng, Serie A trở nên tẻ nhạt?

  255

  Bà đầm già lại thắng, Serie A trở nên tẻ nhạt? - Bóng ĐáSassuolo từng gây khó dễ cho rất nhiều đại gia, nhưng trước Juventus, họ đã hiện nguyên hình là một đội bóng tầm trung không hơn không kém.

  Cả Serie A đang chờ đợi Sassuolo níu chân được Juventus, nhưng thực tế, họ chỉ chống cự được đúng 9 phút. Khi các học trò của ông Massimiliano Allegri tăng tốc, đội chủ nhà ngay lập tức bị thủng lưới. 

  Từ một pha chồng biên quen thuộc, Alex Sandro lao lên như một mũi tên ở bên góc trái. Anh căng ngang như đặt để Gonzalo Higuain vẩy mũi chân mở tỉ số cho trận đấu.

  Hơn 10 phút sau, cũng từ một kịch bản tương tự, tiền đạo người Argenina trả ngược về cho tuyến hai. Paolo Dybala thông minh bỏ bóng để Samir Khedira nhận bóng trong tư thế trống trải. Đương nhiên, tiền vệ người Đức đã không bỏ lỡ cơ hội để nâng tỉ số của trận đấu lên thành 2-0.

  Có lợi thế dẫn điểm từ khá sớm, Juventus chủ động chơi chậm lại. Bước sang hiệp hai, các cầu thủ khách vẫn tổ chức được một vài tình huống hãm thành khá nguy hiểm, nhưng không có bàn thắng nào được ghi thêm trong phần còn lại của trận đấu.

  Thắng nhàn hạ Sassuolo với tỉ số 2-0, Bianconeri ung dung đứng trên đỉnh Serie A với khoảng cách 4 điểm so với các đội bám đuổi. Trọn hay, đây là vòng đấu mà AC Milan, Lazio hay Roma đều mất điểm. Có vẻ, Scudetto một lần nữa lại tự tìm đến tay của Lão phu nhân.

  Chung cuộc: 0-2

  Ghi bàn: Higuain 9′, Khedira 21′

  Kết quả thi đấu và bảng xếp hạng Serie A ngày 29/01:

  Bà đầm già lại thắng, Serie A trở nên tẻ nhạt? - Bóng Đá
  Bà đầm già lại thắng, Serie A trở nên tẻ nhạt? - Bóng Đá