Bóng đá Italia Atletico Madrid mua Paulo Dybala với giá khủng

    Atletico Madrid mua Paulo Dybala với giá khủng

    287
     Atletico Madrid mua Paulo Dybala cung Real va MU hinh anhPaulo Dybala đang nhận được sự quan tâm sát sao của hết Real Madrid rồi Manchester United. Tuy nhiên, tờ Sport của Tây Ban Nha mới đăng tải thông tin đến lượt Atletico Madrid cũng sẵn sàng “phá két” để có chân sút thuộc biên chế Juventus. Để thành công trong thương vụ này, Atletico sẽ chồng số tiền 120 triệu Euro lên bàn đàm phán.
    Tương lai của Antoine Griezmann tại Atletico là cả một sự nghi ngờ lớn. Trong hợp đồng của ngôi sao người Pháp có điều khoản được phép ra đi nếu có đội bóng bỏ 100 triệu Euro bồi thường. Và Barcelona với tiềm lực tài chính và tham vọng lớn của mình sẵn sàng làm điều đó trong mùa hè 2018.
    Song song với thuyết phục Griezmann ở lại, bộ phận chuyển nhượng Atletico cũng dần tính tới những phương án thay thế. Và mới nhất, phương án Atletico Madrid mua Paulo Dybala của Juventus đã được lãnh đạo của họ tính đến. Lợi thế của đội bóng thủ đô Tây Ban Nha trong thương vụ này là họ đang sở hữu HLV Diego Simeone, đồng hương Argentina với Dybala.