Bóng đá Italia AS Roma: Totti sắp gia hạn hợp đồng, Spalletti về thay Rudi...

  AS Roma: Totti sắp gia hạn hợp đồng, Spalletti về thay Rudi Garcia?

  289

  Totti ở lại với Roma thêm 1 năm nữa?Những nguồn tin từ Italia cho hay tiền vệ kỳ cựu Francesco Totti nhiều khả năng sẽ gia hạn thêm 1 năm với AS Roma, trong khi ghế HLV trưởng của Rudi Garcia đang bị lung lay dữ dội.

  Totti ở lại với Roma thêm 1 năm nữa?

  Totti năm nay đã 39 tuổi, với việc gia hạn thêm 1 năm với Roma, anh sẽ chơi bóng đỉnh cao ít nhất thêm 12 tháng nữa trước khi có những toan tính tiếp theo cho sự nghiệp. Tuy vậy mọi chuyện vẫn đang chỉ dừng ở mức tin đồn.

  Hợp đồng hiện tại của Totti với Roma sẽ kết thúc vào tháng 6/2016, và theo tờ Corriere dello Sport, việc Roma thuyết phục “số 10” của họ ở lại thêm 1 năm là khả năng ở trong tầm tay, bởi mối quan hệ rất tốt đẹp giữa đôi bên.

  Totti hiện đang gặp vấn đề về cơ đùi và đã phải ngồi ngoài phần lớn số trận ở mùa giải năm nay. Theo dự kiến, sau khi trở lại, Totti sẽ có những cuộc nói chuyện với chủ tịch James Pallotta của đội bóng về vấn đề hợp đồng.

  Ở một diễn biến khác, 4 trận liên tiếp không thắng gần đây của Roma đang khiến chiếc ghế của HLV Rudi Garcia lung lay dữ dội. Có nhiều nguồn tin cho rằng cựu HLV Roma, Luciano Spalletti, sẵn sàng trở lại lĩnh ấn nếu được mời. Bên cạnh đó còn có các ứng viên rất tiềm năng khác là Carlo Ancelotti và Fabio Cappello.

  Nổi tiếng với chiến thuật 4-6-0 với một “số 9 ảo”, sự trở lại (nếu có) của Spalletti sẽ là dấu hiệu tốt cho những năm cuối sự nghiệp của Totti. Anh từng được Spalletti trọng dụng ở các vị trí tấn công khác nhau trong sơ đồ này.